Văn phòng xanh tiết kiệm năng lượng

Đây là văn phòng mới của Công ty Schneider Electric IT Việt Nam, không chỉ để làm việc của các bộ phận, mà còn tự động bật hoặc tắt hệ thống chiếu sáng, tiết kiệm năng lượng vận hành khi không có người.

Văn phòng mới công ty Schneider Electric Việt Nam, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng, đã chính thức khai trương ngày 6/12, tại Etown 1 . Với tổng diện tích kinh doanh 1.500 m2, văn phòng Schneider Electric Việt Nam được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thuận tiện cho người làm việc, cũng như các trải nghiêm cho khách hàng, đối tác.
Phòng trưng bày các sản phẩm của Schneider Electric Việt Nam có các sản phẩm, giải pháp cho các ngành hàng năng lượng, cơ sở hạ tầng, công nghiệp, các sản phẩm công tắc, ổ cắm, giải pháp ngôi nhà thông minh của Schneider Electric và Clipsal by Schneider Electric. Ngoài ra, tại đây còn có các sản phẩm và giải pháp trung tâm dữ liệu của American Power Conversion (APC) by Schneider Electric – thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực nguồn tối thiết và các dịch vụ làm mát.
Hệ thống tự động hóa trạm và các phần mềm quản lý năng lượng.
Phòng đào tạo với đầy đủ trang thiết bị cho các trải nghiệm tại chỗ.
Ông Xavier Denoly sẽ là tân tổng giám đốc tại thị trường Việt Nam và Campuchia, hiệu lực vào ngày 1/1/2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *